TẬN TÌNH ĐẾN TẬN NHÀ LÀM THỦ TỤC CẤP CCCD CHO CÔNG DÂN

Với phương châm 100% công dân trên địa bàn được cấp CCCD điện tử và định danh điện tử, đến nay, toàn xã đã cơ bản hoàn thành việc cấp căn cước cho công dân. Hiện chỉ còn những người đi làm ăn xa không rõ nơi đến và học tập, làm việc sinh sống ở nước ngoài.
Có được kết quả này, phải kể đến tinh thần và trách nhiệm của lực lượng công an xã, đội ngũ công an viên trong đợt cao điểm này trong việc rà soát thống kê tận hộ gia đình. Kết quả có khá nhiều trường hợp đủ điều kiện cấp nhưng vì điều kiện sức khỏe yếu, tuổi cao (tàn tật, tai nạn…….) nên không thể tới trụ sở để cấp căn cước công dân tập trung.  Mặc dù thời tiết không mấy ủng hộ nhưng lực lượng công an xã với sự hỗ trợ của lực lượng công an TP Vinh đã mang theo thiết bị đến tận nhà từng người dân để tiến hành cấp CCCD theo quy định.
Ps: Một số hình ảnh ghi nhận những việc làm thầm lặng và tinh thần phục vụ nhân dân của lực lượng công an nói chung, xã Nghi Ân nhà nói riêng.

Tổng: 102038