Xã Nghi Ân tổ chức lễ Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

content:

Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chiều ngày 26/3, UBND xã Nghi Ân tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024. Dự lễ có các đồng chí: Cao Văn Toàn - Phó trưởng phòng VHTT thành phố Vinh, các đồng chí phóng viên trung tâm VHTT thành phố; các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền, mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, xóm trưởng, trưởng ban công tác mặt trận 13 xóm, trạm y tế, ban giám hiệu 3 trường học, cùng đông đảo nhân dân, các em học sinh trên địa bàn xã Nghi Ân

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, mỗi cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, và quần chúng Nhân dân lựa chọn cho mình môn thể thao thích hợp, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

“Ngày chạy Olympic” đã trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm. Mục tiêu hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Ngay sau Lễ phát động, hơn 200 cán bộ, đảng viên, công chức, đoàn viên thanh niên, học sinh, và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã tham gia hưởng ứng chạy trên một số tuyến đường chính.

Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

content:

Tiến độ giải quyết hồ sơ

Bản đồ hành chính Phường

Hiện có: 1315